Vị Vua Mộng Mơ Về Cổ Tích Một Ngàn Lẻ Một Đêm

Vị Vua Mộng Mơ Về Cổ Tích Một Ngàn Lẻ Một Đêm

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
61
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Vị Vua Mộng Mơ Về Cổ Tích Một Ngàn Lẻ Một Đêm là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Một mối tình lãng mạn của hai người đã xa cách nhau được gắn liền lại bằng tình yêu mà họ thầm ấp ủ suốt một ngàn lẻ một đêm. Tokio – nhân viên phục vụ phòng ở một khách sạn. Cậu mơ ước được làm việc tại một khách sạn ở nước ngoài nơi anh đã tới khi còn trẻ. Tuy nhiên, có lẽ đã bị trì hoãn lại rồi. Cậu lại được cầu hôn bởi Vị vua dầu mỏ xứ Ả rập xa xôi, Azam Majeed!


  Đọc truyện tranh manhwa Vị Vua Mộng Mơ Về Cổ Tích Một Ngàn Lẻ Một Đêm mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Vị Vua Mộng Mơ Về Cổ Tích Một Ngàn Lẻ Một Đêm Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch