Vị Khách Không Mời Trên Vai Tôi

Vị Khách Không Mời Trên Vai Tôi

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
08:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Vị Khách Không Mời Trên Vai Tôi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Comedy, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Gần đây Goen Min liên tục mơ những giấc mơ 19+ nóng bỏng với một vị tiền bối ở trường đại học. Hơn một tuần liền bị cản trở giấc ngủ nên Goen Min không thể chịu được nữa, lúc ở trong giấc mơ liền đẩy tiền bối ra và từ chối thẳng thừng, thế nhưng người hét lên và nhìn chằm chằm vào Geon Min lại không phải là tiền bối mà lại là một ác ma…? Mộng ma đến để phá hoại giấc ngủ của tôi, Cockoo của tôi. Mối quan hệ cộng sinh đầy căng thẳng giữa một Incubus tinh ranh số 04469 – Cockoo và sinh viên trường thể thao đột nhiên bị cuốn vào – Geon Min.


  Đọc truyện tranh manhwa Vị Khách Không Mời Trên Vai Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Vị Khách Không Mời Trên Vai Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 25: Side story 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch