Vanilla Ngọt Ngào

Vanilla Ngọt Ngào

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
09:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Vanilla Ngọt Ngào là bộ truyện đam mỹ, manhwa kể về câu chuyện của Sodam và Hajun từng là bạn thân cấp 3 của nhau, cả hai có nhiều kỷ niệm với nhau và thậm chí là tâm sự những chuyện vui buồn của mình. Và từ khi vào đại học, Sodam bắt đầu sống với Hajun trong nhà cậu ấy, bởi vì ba mẹ mua cho cậu ấy một ngôi nhà rất to nên cậu ấy rất cô đơn nếu ở một mình.

  Sodam cũng không phiền hà và vì tình cảnh không mấy dư dả lúc đó. Nhờ vậy, mà trong lúc học đại học anh không cần lo về tiền thuê phòng. Tuy nhiên, năm nay Sodam quyết định kiếm việc để có thể chuyển ra ngoài sống vì không muốn cứ nợ Hajun nhiều như vậy được. Và thời khắc mà Sodam nói ra chuyện mình muốn chuyển đi cũng là lúc khiến Hajun buồn đau và anh quyết định thổ lộ câu chuyện Vanilla Ngọt Ngào của mình cho bạn cùng nhà biết.

  Mọi chuyện bắt đầu từ việc Hajun có một món hàng được gửi nhưng tình cờ Sodam là người nhận được và anh choáng váng khi đọc thông tin ghi trên hóa đơn là món đồ chơi tình dục. Sodam suy nghĩ rất nhiều cũng không thể tin được Hajun lại đặt mua những món đồ này, trong lúc loay hoay xem thì bất chợt Hajun phát hiện ra dường như không tỏ ra một chút ngại ngùng. Liệu rằng câu chuyện tiếp sau đó sẽ như thế nào? Hãy cùng đón xem bộ truyện Vanilla Ngọt Ngào đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Vanilla Ngọt Ngào mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Vanilla Ngọt Ngào Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 28"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch