Vận May Đen Đủi

Vận May Đen Đủi

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
11
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Vận May Đen Đủi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, School life, Truyện Màu, Fantasy, Soft Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Truyện tranh Vận May Đen Đủi thuộc thể loại Boy love học đường lãng mạn với nội dung: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu có một ngày, chàng trai may mắn nhất và cậu chàng xui xẻo nhất trường gặp được nhau và hoán đổi vận mệnh của bản thân họ cho đối phương?


  Đọc truyện tranh manhwa Vận May Đen Đủi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Vận May Đen Đủi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 56"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch