Trói Chặt Lang Nhân

Trói Chặt Lang Nhân

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Trói Chặt Lang Nhân là bộ truyện hiện đại, đam mỹ xoay quanh nhân vật đúng như tên truyện chính là Lang Nhân – một kẻ là quỷ hút máu người. Tên này ghét nhất ba việc trong cuộc đời mình chính là: Máu không tươi, Trang phục không sạch sẽ và Đó là con sói chết tiệt cứ quấn lấy hắn.

  Con sói này tuyệt đối là biến thái, chỉ làm nô bộc cho hắn thôi mà mặt đã mừng rỡ đến quá mức. Định là sẽ đùa giỡn với tên nhóc này mỗi ngày nhưng tại sao đến sau này chính hắn là kẻ mắc bẫy?

  Trói Chặt Lang Nhân cũng chính là cách mà Tổng tài quỷ hút máu đang cố gắng giữ chân Tổng tài lang nhân. Thực chất ban đầu cả hai không biết nhau, tổng tài hai công ty lớn nhất thành phố X và không những vậy họ còn là bạn thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau.

  Tổng tài lang nhân vì yêu sâu đậm mà nguyện làm nô lệ cho quỷ hút máu mình. Bật mí đôi chút cho các độc giả chuẩn bị đọc truyện Trói Chặt Lang Nhân thì đây là bộ truyện đam mỹ có cái kết khá buồn, dù tình cảm dành cho nhau sâu đậm nhưng cuối cùng cả hai nhân vật chính “Công Thụ” đều không đến được với nhau.


  Đọc truyện tranh manhwa Trói Chặt Lang Nhân mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Trói Chặt Lang Nhân Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch