Trói Buộc

Trói Buộc

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Trói buộc là bộ phim thuộc thể loại tình đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, giả tưởng của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về ma cà rồng Cheon Ki-joon, người đã uống máu người mình yêu là Yoon-han, và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, cậu ta đã không thể kìm nén được cảm xúc với chủ nhân của mình.

  Từ bé, anh chàng ma cà rồng Cheon Ki-Joon đã được mẹ của mình căn dặn rằng không được phép uống máu của người mình yêu, nếu không sẽ trở nên mất kiểm soát. Có lần nọ anh ta đã suýt chết vì không được uống máu trong ba ngày, đơn giản là anh ta không muốn làm hại bất cứ ai.

  Yoon Han biết chuyện và đã cố gắng thuyết phục Ki Joon uống máu của mình khi bản thân thấy thỏa mãn và cứu sống Ki Joon. Mười năm sau, biến cố xảy đến với Ki Joon, người đã kìm nén những cảm xúc không nên có với chủ nhân của mình.


  Đọc truyện tranh manhwa Trói Buộc mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Trói Buộc Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1.2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch