Trạm Xe Buýt Omega

Trạm Xe Buýt Omega

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
15
17:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Trạm xe Buýt Omega là bộ truyện đam mỹ, manhwa của tác giả Red Peach. Truyện xoay quanh thiếu niên Potato người đã luôn bên cạnh chơi với Doha-Ya từ khi còn bé. Cả hai là hàng xóm của nhau và hai gia đình chẳng mấy thân thiện khi gặp gỡ chỉ ngoại trừ hai cậu bé.

  Potato vốn là một Omega, người có tính cách vui vẻ lạc quan và rất thích mang niềm vui đến cho người khác. Đến khi đủ trưởng thành Potato vì chán nản cảnh gia đình, bố thì say rượu mẹ thì hay quát mắng nên cậu đã từ bỏ thôn quê mà lên thành phố. Dù nhớ nhung Doha-Ya nhưng anh buộc phải ra đi và thứ khiến anh bị thu hút ở nơi đây chính là Trạm Xe Buýt Omega. Là xe buýt dẫn bạn đến những nơi bạn sẽ đến, mọi thứ đang trong quá trình trở nên thu hút bởi các pheromone của nhau, bắt đầu từ khi sinh ra.

  Vẫn như bao ngày Potato ngồi ở trạm xe buýt omega đó để chờ tuyến xe của mình thì bất chợt cảm giác yêu thích đó bị tan biến đi bởi một hình bóng của một thiếu niên trưởng thành quen thuộc. Đó chính là Doha-Ya cậu bé thời thơ ấu của anh từ nhỏ, sống ngay cạnh nhà nay đã lớn và lên thành phố giống như anh.

  Cả hai ôm chầm lấy nhau ôn lại kỷ niệm cũ và bắt đầu có những suy nghĩ của tuổi trưởng thành. Bộ truyện Trạm Xe Buýt Omega đam mỹ sẽ có một cái nhìn toàn cầu về các nhà hàng tuyệt vời tại mỗi địa điểm của cả hai nhân vật chính khi ngồi trên chiếc xe buýt này. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến những nơi bạn muốn theo phong cách, vì vậy hãy tin tưởng ở tôi và bắt đầu!


  Đọc truyện tranh manhwa Trạm Xe Buýt Omega mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Trạm Xe Buýt Omega Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch