Trái Tim Sư Tử

Trái Tim Sư Tử

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Trái Tim Sư Tử là bộ truyện đam mỹ, manhwa xoay quanh câu chuyện rất lâu về trước có hai cậu trai là bạn thân từ nhỏ đã hứa hôn lớn lên sẽ cưới nhau và giờ họ đã phải trải qua cay, đắng, ngọt, bùi đủ các hương vị tình yêu. Đây là câu chuyện về hai chú sư tử tên Leo và Shin-Chan (Shin có nghĩa là trái tim), cả hai đã hứa rằng khi lớn lên sẽ cưới nhau bởi vì có như vậy thì họ mới có thể bên nhau mãi mãi.

  Nhưng đến khi cả hai trưởng thành thì những điều mộng mơ từ thuở bé dường như không thành sự thật, họ đối mặt với loạt khó khăn dù rằng đã cố gắng bên cạnh nhau nhưng những áp lực ngoài xã hội kia dần tách Leo và Shin-Chan ra. Chưa bao giờ cả hai phải đếm từng ngày từng ngày một để được gặp nhau, nhưng đến khi được gặp nhau thì bất chợt 1 trong 2 người lại bị cuốn vào vòng xoáy của tiệc tùng, ăn chơi khiến người còn lại đau khổ tột cùng. Trái Tim Sư Tử giờ đây trở nên tan nát, lòng đau như cắt khiến chuyện tình của hai cậu bé trở nên rối bời.

  Ai thích thể loại thanh thủy văn học đường, thích ngọt đến sâu răng tiểu đường quắn quéo trái tim thì lọt hố bộ truyện Trái Tim Sư Tử đam mỹ này nha. Chuyện tình ngọt ngào nhưng để nếm được quả ngọt thì cả hai phải trải qua đau đớn cuộc đời.


  Đọc truyện tranh manhwa Trái Tim Sư Tử mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Trái Tim Sư Tử Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch