Towa Sensei

Towa Sensei

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
15:11 22-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Towa sensei là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Fantasy, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Cocomic. [Giáo viên mẫu giáo đơn giản x ác quỷ toàn pheromone] Một BL mẫu giáo luôn sừng sỏ! Một thế giới mà quỷ và người sống cùng nhau. Atari làm việc tại “Hime no Kindergarten” là nửa người nửa quỷ, và bị mê hoặc bởi Towa sensei siêu xinh đẹp. Khi em vô tình tỏ tình “Có muốn đi chơi với anh không !?” Khi được yêu cầu “muốn chạm vào” trong lớp học sau giờ làm việc, anh ấy nhận ra rằng tokoro yếu ớt của Towa-sensei là “tsuno” … !?


  Đọc truyện tranh manhwa Towa sensei mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Towa sensei Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch