Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Của Giáo Viên Bạo Dâm Đâu

Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Của Giáo Viên Bạo Dâm Đâu

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Của Giáo Viên Bạo Dâm Đâu là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Shoujo ai, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Nếu môn này mà không cần thiết, còn lâu tôi mới tới học lớp anh-! Azumi ngốc-!!  Minami, giảng viên vẫn luôn làm phiền cậu, trở thành người phụ trách các cuộc hội nghị và tổ chức các lớp học ngoại khoá. Một ngày nọ, luận văn cậu chăm chỉ viết nhưng lại nhận về đánh giá không tốt khiến Minami uất ức rơi nước mắt. Nhưng Azumi bắt gặp cảnh đó thì bất ngờ tới hôn cậu..?!


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Của Giáo Viên Bạo Dâm Đâu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Sẽ Không Rơi Vào Lưới Tình Của Giáo Viên Bạo Dâm Đâu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch