Tôi Nghi Ngờ Cậu Đang Yêu Thầm Tôi

Tôi Nghi Ngờ Cậu Đang Yêu Thầm Tôi

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
1
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Trong cuộc sống, con người luôn có rất nhiều ảo tưởng, cái gì mà điện thoại đang rung, cái gì mà có người đang gõ cửa, lúc đi đường có người theo dõi mình… Trong đó ảo tưởng khiến người ta cảm thấy xấu hổ nhất chính là: Tôi cảm thấy, cậu ta thích tôi! Ví dụ: Tôi nghi ngờ cậu đang yêu thầm tôi, thật không ngờ đó chỉ là cậu thèm thuồng thân thể tôi. Lại ví dụ nữa, tôi có chứng cứ chứng minh cậu đang yêu thầm tôi, bởi vì tôi… trước khi cậu chú ý đến tôi, đã thích cậu rồi. Đây chính là tập hợp những câu chuyện về một người cho rằng người khác đang yêu thầm, nhưng thực ra lại là tự mình ảo tưởng.


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Nghi Ngờ Cậu Đang Yêu Thầm Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Nghi Ngờ Cậu Đang Yêu Thầm Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch