Tôi Muốn Thầy Từ Tận Đáy Lòng

Tôi Muốn Thầy Từ Tận Đáy Lòng

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
04:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tôi muốn thầy từ tận đáy lòng là bộ truyện tranh thuộc thể loại hiện đại, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do Usshino sáng tác, câu chuyện kể về Ren và cuộc rượt đuổi tình yêu với anh chàng viên Kichii nơi cậu làm việc.

  Từ khi ước mơ trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp bị dập tắt, Ren buộc phải làm việc ở trường mẫu giáo do cha mẹ cậu điều hành. Tính cách lười biếng và không có trách nhiệm của Ren đã khiến cậu thường xuyên xảy ra xung đột với giáo viên Kichii.

  Đối với Ren, giáo viên Kichii là người vô cùng nghiêm túc, người mà cậu luôn theo sát từng ngày. Nhưng lòng tốt và sự thuần khiết thẳng thắn của Kichii đã khiến Ren thay đổi, và cảm xúc trong lòng cậu dần trở nên giao động.

  Đôi lời tự truyện. Tôi là Itsuku Shima Ren, là một nhạc sĩ 25 tuổi. Tôi đang làm thêm tại trường mẫu giáo của ông già nhà tôi. Tôi đã bảo là sẽ không gắn bó với công việc này, nhưng cuối cùng tôi đã quay trở lại đây làm việc tạm thời.

  – Ren-Sensei, cậu đang vô trách nhiệm đấy, cậu có biết không?

  – Sensei, cậu nghiêm túc à..

  – Các giáo viên khác vẫn đang làm việc như cậu, hãy nghiêm túc và làm đúng công việc của mình đi. Cậu không thể đùn đẩy công việc như thế

  – Sensei này siêu nghiêm túc, việc đó nghiêm trọng lắm hả?

  – Thầy ấy nghĩ mình có một tính cách dễ gần, nhưng thực sự không phải như vậy

  – Cậu dám. Trời ơi cậu ấy bị điên rồi

  – Cả hai cậu, nên làm việc cùng nhau nhiều hơn

  – Nè ông già, vì Kachii-Kun quá nghiêm túc thôi, cậu ấy cứ gây sự với tôi

  – Tất cả điều đó xảy ra chỉ vì hành động của con

  – Tôi không quan tâm, tôi chỉ cần có giấy phép dạy học thôi

  – Con nên học lại cách cư xử của mình. Và đừng quên con đã làm gì khiến Kachii-Kun như vậy?

  – Ngừng cư xử trẻ con đi, sẽ tốt hơn nếu con cư xử lịch sự, đừng quên những gì ta đã nói.


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Muốn Thầy Từ Tận Đáy Lòng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Muốn Thầy Từ Tận Đáy Lòng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch