Tôi Làm Vệ Sĩ Cho Người Yêu Cũ

Tôi Làm Vệ Sĩ Cho Người Yêu Cũ

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
17:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tôi Làm Vệ sĩ Cho Người Yêu Cũ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. “Chỗ này của senpai cứ như con gái ấy nhỉ?” Rikuya Nishiki sau thời gian hẹn hò cùng đàn em thời trung học cơ thể chỉ có thể thỏa mãn khi ra bằng cửa sau đã quyết tâm làm vệ sĩ tại một công ty bảo vệ với mục tiêu trở nên “mạnh mẽ và nam tính”. Mặc dù vậy, Miharu cậu thiếu niên năm xưa – người mà Rikuya không thể nào quên giờ đã trở thành một tiểu thuyết gia, lại xuất hiện trước mặt anh và yêu cầu “trở thành vệ sĩ của tôi”.…!? Hãy đón đọc bộ truyện giữa Tiểu thuyết gia trẻ tuổi xéo sắc × Chàng vệ sĩ ngầu lòi chỉ có thể lên đỉnh bằng cửa sau. Sự kết hợp của tình yêu lãng mạn x sự gợi tình (damdang) và ám ảnh!


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Làm Vệ sĩ Cho Người Yêu Cũ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Làm Vệ sĩ Cho Người Yêu Cũ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.6: Ngoại truyện 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch