Tôi Không Phải Là Người Phục Vụ

Tôi Không Phải Là Người Phục Vụ

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tôi không phải là người phục vụ là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, 18+ của tác giả Luna. Tác phẩm được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2021, kể về chuyện tình một giáo chủ đỉnh lưu trên giang hồ và tiểu phế vật của chính phá.

  ,b>Đôi lời tự truyện. Tư Mãn Tại là người đại diện cho Từ gia để đánh bại người đứng đầu ma giáo. Là võ nhị đại võ công cao cường, công phu đạt đến ngưỡng cao. Nhưng thật ra tiểu thiếu của một chính phát giả là võ tra để khiêu chiến tê mà đầu đẹp nhất giang hồ, nhưng lại lỡ bị lọt vào mắt xanh của tên ma đầu đó rồi bị tên đó cuồng yêu một cách mãnh liệt.

  Nhưng võ lâm lại cấm kị việc yêu đương, tiểu phế vật Từ Mãn Tải của chúng ta muốn đại danh lừng lẫy thì chỉ còn cách đi theo con đường giang hồ, chứ tình yêu gì đó cứ để một bên đi.

  Hạ Thanh Vũ vốn nhất cử nhất tiếu, bên ngoài là một bộ hồng y tuỳ tiện nhưng lại động lòng người, là người mang vẻ đẹp khiến cho bao cô gái cũng phải say mê. Võ công cao cường, là một trong những kẻ đứng nhất nhì trong giới giang hồ.

  Khi hai thiếu niên đó gặp gỡ nhau…Trong những người muốn giết ta thì ngươi là kẻ nổi bật nhất, trong những người vì ta mà điên cuồng thì ngươi là kẻ đặc biệt nhất. Ngươi muốn mạnh lên, ta sẽ ở bên cạnh giúp ngươi luyện công trị thương. Ngươi muốn đại danh lừng lẫy, ta sẽ giúp ngươi đánh quái tu hành, chỉ là không nghĩ rằng thứ ngươi muốn nhất lại chính là cái mạng này của ta.

  Trong vũ trụ của vô giả thì một tình yêu đẹp đến đâu cũng không bằng khả năng một chưởng đánh sập tám ngọn núi, ngươi hỏi ta chọn yêu ngươi hay chọn đứng ở đỉnh cao của võ lâm? Câu trả lời thành thật nhất sẽ là…nếu có thẻ, ta muốn đứng trên đỉnh cùng của võ lâm để yêu ngươi.

  Ôi yêu phải một kẻ trong mắt chỉ có sự nghiệp, CP nhà người ta thì mật ngọt đậm đà, CP nhà ta thì muốn đánh muốn giết, người yêu của người ta thì đầm thấm, người yêu của ta thì nửa đêm bỏ thuốc vào người ta. Đã nói lúc ngủ mới có thể bị khoá chặt (mới an toàn), hắn lại bảo không sao, cả hai đều là người trưởng thành.


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Không Phải Là Người Phục Vụ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Không Phải Là Người Phục Vụ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch