Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu

Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu là bộ truyện đam mỹ, manga xoay quanh câu chuyện của hai người bạn thân nhất Isejima-Kun và Yakumo bỗng nhiên biến thành người yêu chỉ trong một đêm. Trước đó, Yakumo là người đã chia tay người yêu của mình sau khi cả hai có mâu thuẫn và cãi nhau với nhau trong vòng 1 tháng nhưng vì nơi công ty mà anh đang làm kế toán buộc nhân viên phải có tình trạng hôn nhân thì mới được trợ cấp thêm các khoản tiền và an sinh cho tuổi về già.

  Dường như bị dồn chân vào vách tưởng khi mà cô bạn gái của mình đòi chia tay đột ngột khiến Yakumo nghĩ ra một ý tưởng là kết hôn giả với Isejima-Kun. Ban đầu cuộc hôn nhân với thằng bạn thân mình chính là an sinh xã hội nhưng khi về chung một nhà thì anh bất chợt nhận ra hai con người yêu nhau sẽ mãi bên nhau, cả khi bệnh tật hay khỏe mạnh hay bất kể tình huống nào thì đó chính là dành cho tình yêu. Chuyện tình Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu cũng chính là điều mà Yakumo muốn nói cho Isejima-Kun.

  Đó là suy nghĩ của riêng Yakumo, vậy còn phía người bạn thân của anh thì sao khi đang là thằng bạn thân nhất bỗng dưng trở thành người yêu thì liệu điều đó được chấp nhận trong suy nghĩ, trong trái tim của Isejima-Kun hay không? Hãy cùng đón xem cái kết của bộ truyện Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu đam mỹ tại Kho Truyện


  Đọc truyện tranh manhwa Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tớ Không Thể Chịu Được Nếu Đó Không Thể Là Cậu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch