Tình Yêu Thuần Khiết

Tình Yêu Thuần Khiết

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
17
14:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tình Yêu Thuần Khiết là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Khác với những người khác, Playboy Ryu Jihyun yêu Han Yohan. Mặc dù Jihyun không thể từ bỏ khuôn mặt và cơ thể của Yohan, anh ta tìm thấy sự nặng nề vô tội của mình. Hai người không có gì có gì ngoài sự tương đồng về xu hướng tình dục, liệu họ có thể đến được với nhau?


  Đọc truyện tranh manhwa Tình Yêu Thuần Khiết mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tình Yêu Thuần Khiết Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 55.1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch