Tình Yêu Ràng Buộc

Tình Yêu Ràng Buộc

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
06:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tình Yêu Ràng Buộc là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Webtoon, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic. Sau khi trưởng thành, Hee Seo đã rời khỏi vòng tay của gia đình để sống tự lập. Một ngày nọ, sau khi nghe tin bố mẹ qua đời, cậu gặp lại người em trai nuôi Seo Hyuk. Vốn là một người bị ám ảnh bởi trách nhiệm, cậu quyết định sống cùng em trai của mình mà không biết rằng nguy hiểm đang tới gần. Anh Hee Seo, bây giờ anh mới muốn trở lại làm anh trai của em sao?


  Đọc truyện tranh manhwa Tình Yêu Ràng Buộc mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tình Yêu Ràng Buộc Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 15 (19+)"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch