Tình Yêu Của Vị Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh

Tình Yêu Của Vị Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tình Yêu Của Vị Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Fantasy, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. “Kim Pyong Bum, tôi đến đây để gặp cậu”. Kim Pyong Bum, cái tên nói lên tất cả về con người cậu, một người rất bình thường từ ngoại hình đến năng lực. Một hôm, có một con tàu vũ trụ giống đồ chơi đã hạ cánh xuống nhà của cậu. Người lái tàu vũ trụ chính là một người ngoài hành tinh trong dáng vẻ một con gấu bông. Con gấu bông ngoài hành tinh này chính là hoàng tử thứ 5 -BR của hành tinh KKYU. Hoàng tử đã biến thân thành một người đàn ông quyến rũ, hấp dẫn để thực hiện mục đích cao cả là tìm hiểu và học tập cuộc sống của con người. “Pyong Bum, sao cơ thể ta lại thế này?” Hoàng tử rất bất ngờ với phản ứng cơ thể kỳ lạ này, nên đã yêu cầu Pyong Bum giải thích cho mình. Cuộc sống chung kỳ lạ giữa Pyong Bum – người chịu trách nhiệm giáo dục giới tính cho hoàng tử ngoài hành tinh và vị hoàng tử tò mò tất cả về cậu chính thức bắt đầu!


  Đọc truyện tranh manhwa Tình Yêu Của Vị Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tình Yêu Của Vị Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 18: Kết thúc"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch