Tình Yêu Của Chàng Alpha

Tình Yêu Của Chàng Alpha

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
8
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tình Yêu Của Chàng Alpha là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, hiện đại của Trung Quốc. Tác phẩm do Mộc Mộc sáng tác, kể về chuyện tình của minh tinh Alpha Kỳ Bạc Ngôn và diễn viên Alpha Kỷ Vọng.

  Minh tinh Alpha Kỳ Bạc Ngôn cùng diễn viên Alpha Kỷ Vọng vốn là đôi tình nhân vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, nhưng sau một số hiểu lầm mà họ đã rời xa nhau. Sáu năm sau, Kỳ Bạc Ngôn bỗng xuất hiện trước mặt Kỷ Vọng, mạnh mẽ Kéo Kỷ vọng vào thế giới của mình.

  Mọi hiểu lầm dần được hoá giải khi cả hai trở nên thân thiết và qua bao nhiêu sóng gió, cặp đôi lại trở về bên nhau. Nhưng liệu mọi chuyện có êm đềm như vậy mãi không?

  Đôi lời tự truyện. Kỉ Vọng là một Alpha trưởng thành thận trọng, alpha nam tính, là một diễn viên nổi tiếng, tính cách cố chấp, sống trưởng thành và nội tâm. Tôi bất ngờ gặp anh ta ở bar. Nhất kiến chung tình omega.

  Kỳ Bạc Ngôn nghề nghiệp là diễn viên, ca sĩ, giả dạng bản thân là một Omega. Vốn dĩ nghĩ là người yêu, dịu dàng dễ thương, nhưng mà lên giường mới phát hiện, bột mặt thật của anh ta là một Alpha.

  Nhưng mà không hiểu sao tôi lại bị bức ép đánh dấu anh ấy, yêu một cách sâu đậm nhưng mà chung quy lại thì vẫn chia tay. Sáu năm rồi, cuộc tình này vẫn là khó lòng mà quên được.

  Anh ấy nói không sai, tôi thật sự không quên được anh ấy và mối tình khắc cốt ghi tâm đó. Sinh mệnh đời người đều được tính sẵn rồi, những kế hoạch nối tiếp lẫn nhau. Vén màn trong phim tình tứ, ngoài đời yêu đương. Anh ấy mất hứng thú và chạy trốn, rồi anh ấy lại ngu ngốc quấn người. Trái tim anh ấy lại rung động lần nữa.

  Họ nói Alpha yêu Alpha như thế nhân đã làm không có cách nào đánh dấu, không thể nào đường đường chính chính mà xuất hiện được. Đây chính là tương lai của chúng tôi, cần phải cùng nhau đối diện sự thật. Anh có nguyện ý không?


  Đọc truyện tranh manhwa Tình Yêu Của Chàng Alpha mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tình Yêu Của Chàng Alpha Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 13"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch