Tình Yêu Chết Chóc Bóng Rổ

Tình Yêu Chết Chóc Bóng Rổ

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
10
07:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tác giả: Kurutta x TsunChuyển ngữ: GOLD GRAPE Thể loại: Hành động, tâm lý, gay cấn, hồi hộp, BDSM, guro, hentai, echi, kịch tính, 18+Nội dung: Shoto Tanaka – một cậu bé xấu số bị xã hội ruồng bỏ, là con trai của một trong những ông trùm Yakuza khét tiếng nhất Nhật Bản bấy giờ, cuộc đời cậu có thể dùng mọi từ để miêu tả ngoại trừ hai chữ “bình thường”. Cho tới một ngày cậu chạm trán Goro Nakamura – vận động viên nổi tiếng số 1 Nhật Bản, lớn lên trong một gia đình có bề dày địa vị và khối tài sản to lớn, cộng với việc luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, Goro đã quen với việc đeo lên mình chiếc mặt nạ trước công chúng. Cũng như bao người khác, Shoto đã đắm chìm trong sự lạnh lùng đầy sức quyến rũ của Goro. Tuy nhiên, Shoto không hề biết rằng, Goro còn là “Kẻ sát nhân hàng loạt” khét tiếng nhất Nhật Bản. Liệu sự cuồng si đã cắm rễ thật sâu trong Goro và Shoto sẽ kéo dài được bao lâu và sự khác biệt về nhân sinh quan giữa hai người sẽ ảnh hưởng ra sao tới mối quan hệ kỳ quái của họ và những người xunh quanh?


  Đọc truyện tranh manhwa Tình yêu chết chóc bóng rổ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tình yêu chết chóc bóng rổ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch