Tình Đầu Ghé Thăm

Tình Đầu Ghé Thăm

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
10:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tình Đầu Ghé Thăm là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Mine là một người nghiện phim ảnh, cậu mơ mộng rằng sau khi lên cao trung sẽ có được một mối tình đẹp như phim. Thế nhưng, cuộc đời học sinh của người mờ nhạt như Mine không có duyên với hai chữ “tình yêu”… Một ngày nọ, cậu chạm mặt với Hachikaku – anh chàng đẹp trai đang phiền não vì chứng ED (rối loạn chức năng cương dương) . Mọi chuyện sau đó vượt ngoài tầm kiểm soát! Không hiểu sao Hachikaku lại “chào cờ” khi nhìn Mine, và Mine đã bị cậu chàng bắt phải chứng kiến cảnh thẩm du. Ban đầu Mine rất ghét Hachikaku, nhưng sau khi vô tình phát hiện được một mặt khác của Hachikaku thì Mine đã muốn giúp đỡ cậu ấy…?


  Đọc truyện tranh manhwa Tình Đầu Ghé Thăm mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tình Đầu Ghé Thăm Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Extra"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch