Review Truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng Full

Review Truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng Full

Phong Tỷ

Đăng lúc: 10:07 19-07-2022

Lượt xem: 1.1K

Đánh giá truyện này nhé!


Nhắc đến truyện tranh đam mỹ trong năm 2021 – 2022, thì bạn không thể nào bỏ qua truyện manhwa bl “Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng” được xuất bản từ Hàn Quốc. Chúng ta sẽ điểm qua một vài nội dung chính nhé.

Nội dung chính:

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Yuwon là một sinh viên chơi đàn cello. Hoàn cảnh cậu gặp vô vàng khó khăn khi bố mẹ mất để lại một số nợ lớn. Từ đó Yuwon luôn bị anh chàng chủ nợ kiểm soát, lấy việc làm tì.nh để hành hạ, trói buộc Yuwon. Tâm lý Yuwon cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng, thường xuyên làm ra như hành động tự hành hạ bản thân, thậm chí là tự sát.

Hình ảnh gap phai chang trai la lung pic 1 trong Review Truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng Full - Review Truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng Full

Trong một lần Yuwon đã gặp được một chàng trai xa lạ. Dù không quen biết nhưng anh lại đồng ý che chở, giúp đỡ một cách tận tình. Về sau hai người cũng đã nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Anh chàng giám đốc thậm chí còn trả nợ, muốn chăm sóc cho Yuwon cả đời.

Thế nhưng tâm lý bị tổn thương cũng những hành động mà của anh chủ nợ lại cứ từng bước đẩy Yuwon rơi vào tuyệt vọng, nhiều lần muốn kết thúc cuộc sống. Mặc dù thường hay hành hạ em nhưng anh chủ nợ cũng rất yêu thương, có chăng là anh lại không biết cách thể hiện, cách yêu sao cho đúng.

Hình ảnh gap phai chang trai la lung pic 2 trong Review Truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng Full - Review Truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng Full

Giữa 3 người họ cứ thế dây dưa, nhiều lần hợp rồi tan. Kết cục người xứng đáng cũng đã tìm được hạnh phúc cho mình. Còn người kia chấp nhận từ bỏ sống cuộc sống cô độc. Còn ai thuộc về ai thì các bạn nên đọc truyện để rõ hơn nhé!

Điểm sơ qua những nội dung trên, nếu mọi người tò mò thì còn chần chờ gì mà click ngay vào truyện :

>> GẶP PHẢI CHÀNG TRAI LẠ LÙNG <<<

để cùng đọc??!

Ngoài ra, nếu bạn có một niềm đam mê với thể loại đam mỹ, các bạn cũng có thể tham gia tìm hiểu phim sex gay bên dưới chất lượng cao.