Review nội dung truyện Dạ Ký

Review nội dung truyện Dạ Ký

Phong Tỷ

Đăng lúc: 10:07 19-07-2022

Lượt xem: 213

4.2/5 - (2 bình chọn)


Dạ Ký có lẽ là cái tên không quá xa lạ với các bạn độc giả thời gian gần đây của tác giả ByeonDuck. Những ai yêu thích một chuyện tình nam – nam ngọt ngào có, đắng cay có, hẳn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Hình ảnh cab1e540c4d7e6b9fc4c1ecd4f926d00 trong Review nội dung truyện Dạ Ký - Review nội dung truyện Dạ Ký

– Nét vẻ siêu đẹp: Trước tiên chính là nét vẻ đẹp mê người từ tác giả. Tác giả ByeonDuck vẽ các nhân vật với những nét riêng rất chân thật. Đặc biệt 2 nhân vật chính một người đầy vẻ lạnh lùng, có chút điên cuồng đầy hấp dẫn. Người còn lại thì có vẻ ngây thơ ngập tràn sự đáng yêu.

– Nội dung truyện mới lạ: Manhwa có nhiều bộ lấy bối cảnh cổ trang nhưng Dạ Ký vẫn có thể mang đến một nội dung độc đáo mới lạ. Những tình tiết được tác giả xây dựng logic và vô cùng chặt chẽ. Một một chương đều cuốn hút và lôi kéo người ta phải đọc chương tiếp theo.

-Cảnh H xỉu ngang xỉu dọc: Với những ai thích truyện có H thì đây đúng là sự lựa chọn đạt điểm 10 cho chất lượng. Cảnh H xuất hiện rất nhiều và được vẻ một các cụ thể từ các tư thế đến nét mặt nhân vật. Ngoài ra những hành động đôi khi mạnh bạo đôi khi nhẹ nhàng của Yooh thiếu gia luôn khiến người đọc trầm trồ.

Hình ảnh 04e5b930389d4f66fbd3e6fe22426e6b trong Review nội dung truyện Dạ Ký - Review nội dung truyện Dạ Ký

Nét vẽ được gọi là quá đỉnh của tác giả ByeonDuck trong Dạ Ký

 Dạ Ký thể loại Boylove thật sự rất đáng để người đọc trong đợi. Nếu vẫn chưa thì hãy đọc ngay để cảm nhận nhé.

click ngay DẠ KÝ đi nào!!!!!!