Tiêu Chuẩn Tình Yêu 100%

Tiêu Chuẩn Tình Yêu 100%

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
00:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tiêu Chuẩn Tình Yêu 100% là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại MwManga.Com. Kim Yi Han, một fan hâm mộ của trò chơi BL đang trở nên nổi tiếng nhờ các nhân vật đẹp, cốt truyện hấp dẫn và lựa chọn vị trí miễn phí! Nhân vật yêu thích của Yi Han là Mikaros tóc bạc hà đẹp trai như hoa. Bỗng một ngày, Park Ha, một người với vẻ ngoài trông giống hệt Micarus, xuất hiện trước mặt cậu! Liệu Kim Yi Han có thể chiếm lấy Mikaros ngoài đời không ?!


  Đọc truyện tranh manhwa Tiêu Chuẩn Tình Yêu 100% mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tiêu Chuẩn Tình Yêu 100% Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch