Tiến Về Phía Anh

Tiến Về Phía Anh

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
12:11 17-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Em bước vào cuộc sống như đang chìm vào trong nước của anh. Chúng ta có thể cùng nhau tiến về phía trước không?Woo Sung Won – người đàn ông như biển cả xuất hiện trước Do Si On – người đang trải qua mỗi ngày như kẹt trong vũng lầyNhờ cơ hội tình cờ trở thành người giúp việc, cậu đã lay chuyển thế giới vô vị của Si On bởi năng lượng của một tuyển thủ bơi lội…”Em muốn giúp anh. Nhưng hai người đàn ông cũng làm chuyện đó được ạ?”


  Đọc truyện tranh manhwa Tiến Về Phía Anh mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tiến Về Phía Anh Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 39"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch