THƯƠNG TIẾN TỬU

THƯƠNG TIẾN TỬU

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
00:11 16-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Văn ánTrong thời Hàm Đức vương triều Đại Chu, Kiến Hưng Vương Thẩm vệ binh thua trận ở sông Trà Thạch phía đông bắc, khiến cho Trung Bác lục châu suýt nữa bị giặc ngoài xâm chiếm. Con trai của ông là Thẩm Trạch Xuyên bị áp giải vào kinh, trở thành phần tử xấu bị mọi người mắng chửi đánh đập. Con trai út của Ly Bắc Vương, Tiêu Trì Dã nghe tin chạy đến, ra tay tàn nhẫn suýt nữa lấy mạng của Thẩm Trạch Xuyên, không ngờ rằng Thẩm Trạch Xuyên có vẻ yếu đuối này vô cùng hung dữ, cắn hắn một phát máu chảy đầm đìa. Từ đó hai người bắt đầu một mối thù sâu nặng, không ngừng chiến đấu trong và ngoài triều đình. Không ngờ lại vô tình phát hiện ra nguyên nhân thật sự khiến Thẩm vệ binh thất bại trong trận chiến không khoan nhượng này.


  Đọc truyện tranh manhwa THƯƠNG TIẾN TỬU mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện THƯƠNG TIẾN TỬU Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch