Thói Xấu

Thói Xấu

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
7
10:11 22-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Câu chuyện về hai nhân viên văn phòng bình thường với tâm lý dị thường. Một người bề ngoài tử tế nhưng bên trong mang một con quỷ thôi thúc thống trị và trừng phạt người khác. Người kia tuy là một nhân viên nổi trội khiến nhiều bạn tình thống khoái dưới đòn roi của mình nhưng sâu bên trong mang ham muốn bị chà đạp. Hai con người đó cứ như hai thái cực, bên ngoài là đối thủ, bên trong là mối quan hệ mập mờ phục tùng lẫn nhau, câu chuyện tình yêu này sẽ ra sao?


  Đọc truyện tranh manhwa Thói Xấu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thói Xấu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 13"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch