Thỉnh Cùng Ta Đồng Miên

Thỉnh Cùng Ta Đồng Miên

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thỉnh Cùng Ta Đồng Miên là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Manhua, Truyện Màu, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Garland Noyce, đội phó của Hắc Vũ, khi còn nhỏ bị ác ma kí sinh vào trái tim, ấn kí này một khi lan rộng ra khắp cơ thể sẽ khiến vật chủ biến thành ác ma và dần dần chết đi .Tuy nhiên, bí mật này lại bị Công tước Hazel khét tiếng biến thái phát hiện… câu chuyện giữa hai người sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn theo dõi!


  Đọc truyện tranh manhwa Thỉnh Cùng Ta Đồng Miên mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thỉnh Cùng Ta Đồng Miên Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 32"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch