Thiếu Niên Văn Học

Thiếu Niên Văn Học

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
6
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thiếu Niên Văn Học là bộ truyện manhwa, đam mỹ kể về thiếu niên tên Choi Seon Woo 26 tuổi có ước mơ trở thành nhà văn từ mẫu giáo. Có lẽ nhờ có mẹ là nhà văn nổi tiếng và bố là giáo sư ngôn ngữ học, thành thật mà nói anh đã khá nổi tiếng từ hồi bé. Cả khi lớn hơn một chút, trong suốt thời đi học Seon Woo thật sự là một cậu bé học văn đầy triển vọng. Thế nhưng đến khi tốt nghiệp đại học Thiếu Niên Văn Học này lại tuyên bố gác bút và xin mẹ theo học

  Kể từ đó trong nhà Seon Woo quả nhiên bị xáo trộn bởi lời tuyên bố bất ngờ của anh, nhưng cuối cùng anh sẽ đi làm ở nhà xuất bản khi mà mẹ anh đã thuyết phục hết mức nhưng không thành. Tưởng chừng khi đến làm việc tại một nơi xuất bản Thiếu Niên Văn Học này sẽ quên đi quá khứ của mình nhưng mọi thứ đã một lần nữa ùa về khi Seon Woo gặp lại Hae Jin, người bạn cùng lớp cấp 3 ở công ty.

  Bản thân Seon Woo cũng tưng thừa nhận rằng để trở thành một Thiếu Niên Văn Học nổi tiếng như trước kia anh đã từng phụ thuộc bởi người bạn thân Hae Jin của mình và thậm chí là có tình cảm mập mờ dành cho nhau. Chuyện tình đó dang dở một phần là sai lầm của chính anh đã làm Hae Jin tổn thương và khiến mối quan hệ đi đến hồi kết. Liệu rằng trong lần gặp nhau tình cờ ở một thời điểm mà cả hai đã trưởng thành hơn thì cơ hội có được cho nhau lần thứ hai hay không? Nếu bạn muốn biết hãy nhanh tay đọc ngay bộ Thiếu Niên Văn Học đam mỹ tại Truyenmoizz nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Thiếu Niên Văn Học mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thiếu Niên Văn Học Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 12"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch