Thể Thao Điện Tử Tồn Tại Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên?

Thể Thao Điện Tử Tồn Tại Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên?

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
16
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thể Thao Điện Tử Tồn Tại Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên? là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Đô Thị, Romance, Truyện Màu, Webtoon, Slice Of Life được đăng tại Kho Truyện. Nhà vô địch châu Á lúc rảnh mang một muội muội, ghi điểm trong trò chơi, cậu thuyết phục cô ấy mở mic và phát hiện bên kia là con trai. Quán quân tiên sinh hẹn hò trên mạng chưa kịp bắt đầu đã bị chấm dứt mạng lưới yêu đương , khi đi tập luyện cùng câu lạc bộ thì vô tình có xích mích nhỏ với một đội khác. Khi đội phó của phe đối lập xuất hiện, quán quân tiên sinh ngay lập tức động tâm đến nghi ngờ nhân sinh, khi phe đối lập lên tiếng thì đó chính là "cô gái" mà cậu mang ngày hôm đó. Giới thi đấu thể thao điện tử có tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên không?


  Đọc truyện tranh manhwa Thể Thao Điện Tử Tồn Tại Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thể Thao Điện Tử Tồn Tại Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch