The Doctors Are Out

The Doctors Are Out

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
20:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bác sĩ Matias Guevara được yêu mến vì luôn tâm huyết với các bệnh nhân của mình trong phòng khám sức khỏe nhỏ ở khu phố nơi anh đang sinh sống. Nhưng anh không biết rằng bác sĩ Fernando Guevera đã mở phòng khám thú y ngay bên cạnh! Chính vì thế, nhiều bệnh nhân của họ đã bối rối vì hai cái tên cũng như sức chịu đựng của con người là có giới thiệu nên hai người đàn ông trưởng thành liên tục cãi vã và cạnh tranh với nhau! Liệu những cái tên và nghề nghiệp giống nhau có khiến cho sự ganh đua của họ trở nên vô nghĩa hay họ sẽ hàn gắn những trái tim tan vỡ u sầu của nhau?!


  Đọc truyện tranh manhwa The Doctors are Out mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện The Doctors are Out Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 16"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch