The Age When They Became Aware Of Sex

The Age When They Became Aware Of Sex

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  The Age When They Became Aware Of Sex là bộ truyện Manga, đam mỹ kể về chuyện tình giữa Todoroki-Kun và Mido Riya cả hai là người tình đồng giới nhưng liên tục xảy ra mâu thuẫn bởi những món đồ chơi tình dục (Sextoy). Trong một lần đột ngột vào phòng của Mido Riya bỗng dưng Todoroki-Kun phát hiện bạn tình của mình đang sử dụng dương vật giả để làm thỏa mãn cho bản thân. Tức tối với việc này anh đã đáp ứng cho bạn tình một đêm nhớ đời và tự hỏi rằng những món đồ vật này ở đâu ra? Đón xem bộ truyện The Age When They Became Aware Of Sex mới nhất tại Truyenmoizz!


  Đọc truyện tranh manhwa The Age When They Became Aware Of Sex mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện The Age When They Became Aware Of Sex Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "One shot"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch