Thầy Giáo Tốt

Thầy Giáo Tốt

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thầy Giáo Tốt là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Cuộc chia tay gần đây của Hojun khá mất mát. Đối tác của anh ấy nói với anh ấy đó không phải là lỗi của anh ấy, ngoại trừ việc … Hojun không giỏi chuyện trên giường. Nhưng hóa ra khi Hojun say rượu thì sẽ mang đến một điều bất ngờ; anh ta tìm tới một gia sư tình dục tên là ông Ahn. Ahn Seunghyun nửa tỉnh nửa say khi ông đăng quảng cáo gia sư tình dục, nhưng anh ta nhanh chóng thấy mình quá tốt để dạy những bài học. Và anh ta càng nhìn thấy Hojun, anh ta càng không thể không nhận thấy anh ta hấp dẫn bao nhiêu. Seunghyun đang làm cho anh ta trở nên rạo rực, vậy bài kiểm tra cuối cùng sẽ như thế nào?


  Đọc truyện tranh manhwa Thầy Giáo Tốt mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thầy Giáo Tốt Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 30"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch