Thật Gần Mà Cũng Thật Xa

Thật Gần Mà Cũng Thật Xa

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
17
01:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thật Gần Mà Cũng Thật Xa là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Vào ngày bắt đầu năm học mới, vì không muốn chơi một mình nên “Shi On” đã cố gắng gia nhập nhóm bạn hư hỏng của “Hyun Seong”. Và khi thấy “Jeong Woo” – một người khác với mình, luôn bị đám hyun seong bắt nạt nhưng vẫn không thèm để ý, cậu ta vẫn rất cứng rắn ngay cả khi chỉ có một mình, khi nhìn dáng vẻ đó shi on đã luôn nghĩ về cậu ta. Nhưng dù có cố gắng muốn lại gần đến đâu thì Shi On cũng chỉ nhận lại được thái độ lạnh lùng và ánh mắt như muốn nhìn xuyên qua thâm tâm cậu của Jeong Woo, điều đó khiến Shi On chỉ có thể nhìn Jeong Woo từ xa. Rồi chuyện cứ như vậy trôi qua, cho đến một ngày nọ, chính vào ngày sinh nhật của Shi On, người mẹ sống xa cậu đã liên lạc và nói rằng sau này hai người họ có thể sống cùng nhau. Cậu đã rất vui mừng chuyển đến sống với mẹ, mẹ cậu là người giúp việc cho nhà của một họa sĩ nổi tiếng tên “Hwa Seon”. Nhưng mới đứng trước cửa vui mừng được một lát, ngay khi cánh cửa mở ra cậu thấy người đang đứng trong nhà lại là Choi Jeong Woo- người cậu muốn tránh mặt nhất…?!


  Đọc truyện tranh manhwa Thật Gần Mà Cũng Thật Xa mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thật Gần Mà Cũng Thật Xa Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch