Thành Phố Cạm Bẫy

Thành Phố Cạm Bẫy

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
2
06:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thành Phố Cạm Bẫy là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Cocomic. Trap City, một thành phố tội phạm mà điều đầu tiên, thứ hai và thứ ba bạn phải cẩn thận là con người. Noah Humphrey đã lấy trộm tiền của ông chủ và bỏ trốn giữa cuộc chiến không rõ ràng giữa hai nhóm lớn nhất trong thành phố. Anh ta sẽ sống như một món đồ chơi cho ông chủ Kahliya, hay làm mồi nhử cho ông chủ Rex, thủ lĩnh của các nhóm đối thủ? Một câu chuyện tình yêu nảy nở trong một tình huống nguy cấp mà bạn phải làm bất cứ điều gì để sống sót!


  Đọc truyện tranh manhwa Thành Phố Cạm Bẫy mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thành Phố Cạm Bẫy Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 10"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch