Thần Tượng Đến Rồi!?

Thần Tượng Đến Rồi!?

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
7
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thần Tượng Đến Rồi!? là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. Giáo viên cấp 3 – Ye Jun là một fan cuồng của Si Yeol – thành viên nhóm Eion, một thần tượng quốc dân. Vẫn như mọi ngày, Ye Jun gác lại tình yêu nồng cháy với thần tượng và mang theo tâm trạng não nề đi làm nhưng hôm nay, thần tượng của cậu lại xuất hiện ở trường học! Thế nhưng hành động của thần tượng thật mờ ám. Giống như là đang dụ dỗ cậu…?


  Đọc truyện tranh manhwa Thần Tượng Đến Rồi!? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thần Tượng Đến Rồi!? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 44: Side Story 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch