-
Tóm tắt nội dung:
Thần tượng đến rồi là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Na Bit và Wol sáng tác, xoay quanh câu chuyện tình của thầy giáo cấp ba và thần tượng âm nhạc.
Ye Jun – giáo viên trường cấp ba vốn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Si Yeol, anh chàng là thành viên nhóm Eion, một thần tượng quốc dân. Một ngày như mọi ngày, Ye Jun gác lại tình yêu nồng cháy với thần tượng và đem theo tâm trạng não nề đến trường.
Tuy nhiên, anh không thể ngờ rằng thần tượng của mình lại có mặt ngay ở trường. Nhưng có gì đó như được sắp đặt từ trước, thần tượng mà anh hằng khao khát lại có những hành động mờ ám với anh, tưởng như là đang dụ dỗ hay trêu đùa vậy.
Đôi lời tự truyện. Mình làm thế nào mà đối tượng lại là Si Yeol, giấc mơ đen tối gì thế này. Dù mình đã ngắm cậu ấy suốt những ngày cuối tuần, mình đúng là tên biến thái dục cầu bất mãn, phải nhanh đến trường thôi.
– Chào thầy Ye Jun
– Nếu thầy đến văn phòng có thể mang giúp tôi cái này đến đó không?
– Um, cứ đưa cho tôi, tôi sẽ mang đến đó
– Ôi trời, chuyện đó là thật sao
– Sao hôm nay bầu không khí trong trường lại nhốn nháo vậy nhỉ?
– Mới đó mà đã đến thứ hai rồi, chỉ ngắm Si Yeol thôi mà đã trôi qua hai ngày cuối tuần
– Dù thế mình cũng đã có hai ngày cuối tuần hạnh phúc. Chỉ cần chịu đứng đến thứ sáu thôi là mình có hai ngày cuối tuần để ngắm thần tượng rồi
– Dù có chết thì cũng phải gặp mặt được Si Yeol ngoài đời thực rồi mới chết
– Anh không sao chứ?
– Si Yeol??
– Đột nhiên ngày hôm đó, thần tượng đã đến trước mặt mình.
– Đây là những vị trong đội ngũ tuyên truyền quảng bá lần trước
– Chào mọi người, tôi là đạo diễn chương trình người thầy cần mẫn của tôi
– Trước tiên, vì là chương trình thực nghiệm nên sẽ quay trong hai tháng
– Không phải mình đang mơ chứ? Si Yeol đang đứng trước mặt mình
– Chắc mọi người đều biết cậu Choe Si Yeol nhỉ, cậu ấy rất nổi tiếng nên tôi cũng không giới thiệu nhiều nữa
– Xin chào mọi người, tôi là Choe Si Yeol của Eion, đây là lần đầu tiên tôi quay chương trình thực tế nên có gì sai sót mong mọi người lượng thứ
– Tôi sẽ cố gắng hết sức. Mong mọi người giúp đỡ.
– Thật sáng chói, không phải mình thiên vị vì đây là thần tượng của mình nhưng khách quan mà nói, thì cậu ấy hoàn hảo từ khuôn mặt đến tính cách
– Cậu ấy nhìn mình mỉm cười sao, dù cậu ấy chỉ nhìn vào mắt mình thì mình cũng rất biết ơn rồi, đằng này cậu ấy lại cười với mình. Hôm nay thật may mắn.
Đọc truyện tranh manhwa Thần Tượng Đến Rồi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thần Tượng Đến Rồi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!! -
Đọc gần đây
-
Chương mới cập nhật
Chưa có chương mới.
-
Từ đầu đến "ONGOING"
Chưa có chương mới.
Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch