Thần Tử Thất Sủng

Thần Tử Thất Sủng

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
07:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ngoài lạnh trong nóng Nhiếp Chính Vương công X có nỗi khổ tiểu tể tướng thụ
  Hai người là một đôi tình nhân yêu nhau nồng nàn và hứa hẹn về tương lai nhưng  đứt gánh giữa chừng vì bị kẻ gian hãm hại. Lúc gặp lại nhau thì hai người đứng ở hai chí tuyến và Nhiếp Chính Vương hận tiểu thừa tướng vô cùng vì nghĩ là em ấy đã lừa dối mình và tất nhiên là thừa tướng cũng không thể nói ra sự thật vì bị đe doạ. Khi cả hai lần nữa về bên nhau thì Nhiếp Chính Vương quyết tâm sẽ ngược tiểu thừa tướng nhưng sâu bên trong tim thì hai người vẫn còn rất yêu nhau nên liệu họ có thể trở về với nhau không? 


  Đọc truyện tranh manhwa Thần Tử Thất Sủng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thần Tử Thất Sủng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch