Tên Quái Vật Ikeoji Và Thanh Niên 0℃

Tên Quái Vật Ikeoji Và Thanh Niên 0℃

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Takanashi 40 tuổi là một ikeoji (người đàn ông trung niên đẹp trai) và là một doanh nhân hạng nhất, đồng thời là Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Thương mại Itsuboshi. Takanashi nổi tiếng với phụ nữ nhưng anh ấy đã từ chối mọi mối tình một cách uyển chuyển vì anh ấy bị rối loạn cương dương! Một trong những cấp dưới của Takanashi là Hiwatari, 26 tuổi, một nhân viên trẻ đẹp trai, nổi tiếng với đạo đức làm việc xuất sắc nhưng tàn nhẫn. Tuy nhiên, Hiwatari thực sự yêu Takanashi. Một ngày nọ, chuyện này dẫn đến chuyện khác và bằng cách nào đó họ đã qua đêm với nhau!? Liệu tình yêu thuần khiết mới chớm nở giữa Trưởng phòng Ikeoji và Người đàn ông băng giá có giúp thắp lại ánh sáng trong  Takanashi một lần nữa?


  Đọc truyện tranh manhwa Tên Quái Vật Ikeoji Và Thanh Niên 0℃ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tên Quái Vật Ikeoji Và Thanh Niên 0℃ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch