Tên Khốn Và Trai Tân, Yêu Đương Sao Lận Đận

Tên Khốn Và Trai Tân, Yêu Đương Sao Lận Đận

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
16
06:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tên khốn và trai tân, yêu đương sao lận đận là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh Natsurou – ông chú 39 nồi bánh chưng luôn tự hào vì mình "không có sức hấp dẫn", vào một hôm nọ đã chứng kiến cảnh cãi vã của đôi trẻ trước cửa nhà mình. Lúc định phớt lờ đi qua, thì chàng trai lạ lùng lại chạy đến tập kích anh bằng một nụ hôn.


  Đọc truyện tranh manhwa Tên Khốn Và Trai Tân, Yêu Đương Sao Lận Đận mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tên Khốn Và Trai Tân, Yêu Đương Sao Lận Đận Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch