Tên Đầu Gấu Và Tôi

Tên Đầu Gấu Và Tôi

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
31
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tên đầu gấu và tôi là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, chính kịch, học đường của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu của Kiyonaga Akane, một anh chàng du côn yếu đuối và anh hùng của cậu ta là Kurokawa.

  Kiyonaga Akane vốn là một anh chàng du côn nghiệp dư mới vào nghề, tuy khá là yếu trong việc đánh nhau nhưng anh ta rất có ý chí. Ngày nọ, anh bị Yankees từ một ngôi trường khác bạo hành, nhưng sau sau đó anh hùng của anh là Kidou Ryouji và Kurokawa Tarou đã cứu anh. Sự việc đó cũng giúp họ trở nên thân thiết hơn và Kurokawa cứ trêu chọc Akane mỗi ngày. Không những thế, Kurokawa còn làm những chuyện thầm kín với Akane nữa.

  Đôi lời tự truyện. Chuyện đó xảy ra vào nửa năm về trước, tôi là Kiyonaga Akane, là người mới vào làm côn đồ ở trường học. Nhưng tôi đã bị đánh đập bởi bọn côn đồ ở trường học khác. Vậy nhưng đúng lúc đó hai người anh hùng của lòng tôi đã xuất hiện, những người đã đánh bại bọn côn trùng chỉ trong chớp mắt.

  Đó cũng là lần đầu tiên tôi gặp Ryouji-san, và cũng là lần chạm trán đội quần nhất của tôi và Korokawa. Vậy nhưng ngay sau đó người mà mình thần tượng lại cư xử như trẻ trâu, nhìn mặt thằng chả thôi là cũng khiến mình sôi máu lên, một ngày nào đó mình sẽ cho thằng chả đó biết mình mạnh mẽ cỡ nào.


  Đọc truyện tranh manhwa Tên Đầu Gấu Và Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tên Đầu Gấu Và Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1.A"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch