Tên Ả Rập Xấu Xa-hoang Dâm Vô độ Cùng Một Vị Triệu Phú

Tên Ả Rập Xấu Xa-hoang Dâm Vô độ Cùng Một Vị Triệu Phú

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
4
10:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tác giả: Mikumo YuzuruRenta: “Hãy giúp tôi cương lên! Tôi sẽ cho cậu những gì cậu muốn” Bị giam cầm trong ngôi biệt thự ở một vùng sa mạc, mỗi ngày Akira phải chịu đựng những hoạt động tình dục biến thái của Salim. Salim đã mang cho Akira một món đồ kỳ lạ, khiến cậu ấy phải ra khi đang cưỡi voi, để một con bạch tuột lên trên cậu ấy,… Nhưng anh ta không bao giờ làm tình với cậu ấy, bởi vì anh ta không thể cương lên được…Những ngày tháng của sự khoái lạc đã gài bẫy người doanh nhân nhật bản, người chỉ đến nơi này để làm việc….!
   

   


  Đọc truyện tranh manhwa Tên Ả Rập xấu xa-hoang dâm vô độ cùng một vị triệu phú mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tên Ả Rập xấu xa-hoang dâm vô độ cùng một vị triệu phú Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch