Tao Sẽ Méc Giáo Viên

Tao Sẽ Méc Giáo Viên

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tao sẽ méc giáo viên là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, học đường, hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do Tinh Tế Hỗ Ngu sáng tác, kể về chuyện tình hài hước, dễ thương của cặp đôi Đại Lộ Bắc và Nghiệp Tử Nhai.

  Đại ca xấu tính Đại Lộ Bắc là người có tiếng ở khu bỗng đổi tính khí, muốn làm học sinh tốt, ngày nào cũng mang theo điều lệ học sinh bên mình để tụng kinh. Cậu ta quyết tâm tu tính, không quậy phá đánh nhau nữa, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, đại ca của đội địch đến quấy rầy, Lộ Bắc không thể nhịn nữa, và rồi cậu ta quyết định đi méc thầy giáo.

  Lúc đó, Nghiệp Tư Nhai, người có bài kiểm tra hơn 700 điểm, chuyển đến trường hỗn hợp để đi học lại, phải đối mặt với những chế độ ưu đãi khác nhau của hiệu trưởng cũng như giáo viên, đoá hoa cao lãnh này sắc mặt lạnh tanh, tỏ ra bất cần.

  Cuối cùng, chỉ có Lộ ca dũng khí ngút trời, chủ động đến bắt chuyện: Bạn học Nghiệp Bi Thôi ơi, có thể dạy tôi học không? Bên kia lạnh lùng đáp lại: Buông tay ra đi bạn ei. Tên của lão tử là Nghiệp Tư Nhai, không phải là Nghiệp Bi Thôi.

  Đôi lời tự truyện. Vận đổi sao dời, kẻ ngang tàng trước kia lại muốn tìm thiện lương.

  – Thật là ngứa mắt, mày không để thành bắc phái chúng tao trong mắt phải không?

  – Biến, tao không muốn đánh nhau. Hiện tại tao chỉ muốn làm học sinh ngoan

  – Chẳng qua là học bá, học bá lớn lên trông sẽ thế này sao?

  – Tìm được rồi, học bá lớn lên trông thế này à?

  – Học bá, dạy tôi học đi

  – Học bá, dạy tôi học đi mà

  – Học bá, cậu đang viết gì đó? Đề toán à? Dạy tôi môn toán đi

  – Đứng lại, nói nhanh, mày có hiểu phép lịch sự không?

  – Tao chưa đắc tội gì với bọn mày mà phải không?

  – Được, vậy tao yên tâm rồi. Tuy rằng quy tắc học sinh không cho phép làm như vậy, nhưng vì học tập lại là chuyện khác

  – Muốn đánh nhau sao?

  – Đi mách giáo viên thôi


  Đọc truyện tranh manhwa Tao Sẽ Méc Giáo Viên mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tao Sẽ Méc Giáo Viên Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 9"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch