Tăng Cân Mất Rồi

Tăng Cân Mất Rồi

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
61
21:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Truyện Tăng Cân Mất Rồi là một truyện tranh thuộc thể loại Manhwa Boylove 18+ được nhiều độc giả ưa chuộng và tìm đọc. Truyện có nội dung kể về sau khi nghe đám bạn của anh bàn tán với cơ thể cậu, cậu nghĩ mình thật béo và quyết định ăn kiêng để giảm cân, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ như vậy, vì anh rất yêu cậu lẫn cơ thể của cậu. Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của truyện, mời độc giả theo dõi tiến độ ra chap mới được cập nhật đều đặn trên website KhoTruyen.


  Đọc truyện tranh manhwa Tăng Cân Mất Rồi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tăng Cân Mất Rồi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 26"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch