TÂN NƯƠNG CỦA GIAO NHÂN TỘC

TÂN NƯƠNG CỦA GIAO NHÂN TỘC

Tên khác:

Samezoku e no Sasagemono

Tác giả:

Phong Tỷ

Quốc gia:

Nhật Bản

Nguồn:

Phong Tỷ

Doujinshi:

Phong Tỷ

Tình trạng:

Nhóm dịch: NEGE TEAM

Lượt xem:

239
18+

TÂN NƯƠNG CỦA GIAO NHÂN TỘC

Rating: 10/10 from 10 viewers
TÁC GIẢ: Satomichi
TÊN KHÁC: Samezoku e no Sasagemono
MỖI NÚT LIKE TRÊN FANPAGE NEGE TEAM LÀ MỘT NGUỒN ĐỘNG LỰC CHO BỌN MÌNH CỐ GẮNG HƠN.THỂ LOẠI: Yaoi, Supernatural, R18, Romance
BẢN GỐC: 6 CHAP
TÌNH TRẠNG: ĐANG LẾT ~
MADE BY: NEGE TEAM
NỘI DUNG:
“Tôi đã chuẩn bị để trở thành vợ của người đàn ông này…”
Con trai của tộc trưởng Dangata, Avel, ngày càng không hài lòng với tộc Miyaru sống ở phía đối diện với hòn đảo mình. “Bộ tộc Dangata phải tặng vật phẩm là một người đang ở độ tuổi trưởng thành cho tộc Miyaru mỗi năm.” Quy định kì cục này được tạo ra bởi tổ tiên của họ để tránh xung đột với gia tộc Miyaru quái dị, những người được cho là có dòng máu cá mập chảy trong huyết quản của họ.
Một ngày nọ, khi Avel bị tấn công bởi một con quái thú, cậu đã được cứu bởi Tukiri của tộc Miyaru. Sự cảnh giác của Avel được dịu đi bớt bởi bản tính tốt bụng và thân thiện đáng ngạc nhiên của Tukiri, nhưng ngay khi anh nhận thấy Avel đang chảy máu thì bỗng Tukiri đột ngột thay đổi!
Avel bối rối trước một Tukiri khác biệt như vậy. Đúng vậy, tộc Dangata sở hữu cơ thể với một đặc điểm đặc biệt, “lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục sẽ xác định vai trò giới tính của bạn”. Nếu một người đóng vai phụ nữ trong lần đầu tiên quan hệ tình dục, cơ thể của họ sẽ trở thành phụ nữ…!
“Tôi không thể đâu… Tôi là người tiếp theo trở thành tộc trưởng đó…!”
Trong lúc chống cự, Avel đã bị vòng xoáy khoái cảm nuốt chửng?
Để biết thêm được cảnh về sau bạn hãy theo dõi truyện nhé.

 Chương mới

 Truyện mới đăng

TOP