Talk Me Down

Talk Me Down

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
1
19:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Talk Me Down là truyện manhua, đam mỹ xoay quanh chuyện tình giữa hai cậu bạn thân Haru và Jaemin, hai người quen biết nhau trong công ty nhưng lại gặp bế tắc trong tiền bạc. Đều là sinh viên nhưng cả hai luôn muốn kiếm một công việc làm thêm để có thêm chút tiền cho những chi tiêu, trang trải trong cuộc sống.

  Nhưng cũng vì quá thân đi học có nhau, đi làm cùng nhau mà cả hai dần nảy sinh tình cảm nhưng lại luôn giấu kín chuyện tình cảm với bạn bè cho đến một ngày Giyoon, nam sinh cùng lớp phát hiện ra chuyện tình của họ. Chỉ vì phát hiện mà Giyoon cũng bị Haru và Jaemin kéo vào chuyện tình tay ba tạo nên mối quan hệ rối ren mang tên Talk Me Down.

  So với nhiều thể loại đam mỹ khác thì Talk Me Down được xem là tác phẩm được đánh giá cao về mặt nội dung và hình ảnh, kể cả câu thoại của các nhân vật đều rất gần gũi đặc biệt với những sinh viên đang theo học đại học, đang phải đối mặt với khó khăn tài chính và tình yêu.


  Đọc truyện tranh manhwa Talk Me Down mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Talk Me Down Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 10"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch