Tái Sinh [BL Manhwa]

Tái Sinh [BL Manhwa]

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
32
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tái Sinh [BL Manhwa] là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Han Nuk Young là một diễn viên top của Đại Hàn dân quốc, cậu ta sống bằng sự kiêu căng, chỉ tin tưởng vào nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tài tình của mình và rồi cậu ta bị tung đoạn camera ẩn bị quay với một tài phiệt đời thứ 3 bị tiết lộ và cậu như rơi xuống địa ngục. Tệ hơn nữa, khuôn mặt của Nok-young đã bị hủy hoại bởi axit do một anti-fan gây ra. Jang Hyun-jae – tình đơn phương và là đại diện của công ty mà anh tin tưởng. Cậu ta mong đợi sự cứu rỗi từ người đó nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi một cách tàn nhẫn, cuối cùng cậu đã chọn cách cực đoan nhất… Nhưng khi mở mắt ra, Nok Young trở về quá khứ của ba năm trước. “Tôi chắc chắn phải trở lại, lần này sẽ xây dựng sự nghiệp và có một cuộc sống đúng nghĩa hơn” “Tôi sẽ cố gắng đối xử tốt với những người xung quanh mình …” Cậu ấy tiếp tục vướng vào rắc rối với tài phiệt thế hệ thứ 3 – Kang Jun Il, người từng đóng phim với cậu ấy trong quá khứ. Cậu đã nghĩ Jun Il chỉ ghét cậu ta thôi, nhưng có vẻ như không phải vậy nhỉ … ? Liệu trong lần tái sinh này, Nok Young có thể thành công lần nữa và tìm được tình yêu đích thực không?


  Đọc truyện tranh manhwa Tái Sinh [BL Manhwa] mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tái Sinh [BL Manhwa] Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 56"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch