Sự ỷ Lại Nguy Hiểm

Sự ỷ Lại Nguy Hiểm

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
17
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tác giả: Kim Cương Quyển
  Nội dung: Trần Vận Thành từng có một đoạn kỷ niệm thời thơ ấu không mấy tốt đẹp, nó như một cơn ác mộng đối với cậu vậy, nhưng trải qua 16 năm ròng rã, điều khiến cậu không ngờ đến chính là, mình sẽ gặp lại Ninh Quân Diên – người có cùng cơn ác mộng ấy như cậu. Thời gian 16 năm thoi đưa, Ninh Quân Diên trở thành một bác sĩ ưu tú, hoàn cảnh gia đình giàu có, hắn cứ nghĩ cả đời này sẽ không cần phải tua lại đoạn băng kí ức đó, cho đến khi Trần Vận Thành khơi dậy bóng tối trong vực thẳm tâm hồn hắn, và những suy nghĩ tồi tệ cũng xuất hiện.


  Đọc truyện tranh manhwa Sự ỷ lại nguy hiểm mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sự ỷ lại nguy hiểm Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 56"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch