Sự Mê Hoặc Huyền Bí

Sự Mê Hoặc Huyền Bí

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
7
14:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Sự Mê Hoặc Huyền Bí là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Fantasy, Manhwa, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Yoon-jae chỉ là một sinh viên đại học bình thường sống một mình… cho đến khi người hàng xóm mới của anh ấy, Beom-jin, chuyển đến tầng dưới. Sau đó, mọi chuyện ngày càng lạ lùng. Đó chính là chuyện Yoon-jae đã bắt đầu nhìn thấy linh hồn ở khắp mọi nơi, và chúng bắt đầu quấy rối anh ấy. Thực ra, có một chiếc chuông bí ẩn thuộc về Beom-jin hiện được đeo vào cổ tay của Yoon-jae, và nó triệu hồi những linh hồn ở bất cứ nơi nào mà anh đặt chân đến. Vì không thể gỡ bỏ thứ bị nguyền rủa đó, Beom-jin đề nghị Yoon-jae cùng nhau hợp tác cho đến khi họ tìm ra cách để tháo gỡ được chiếc vòng. Vậy đó là việc gì? Đó là giúp đỡ những linh hồn sang thế giới bên kia.


  Đọc truyện tranh manhwa Sự Mê Hoặc Huyền Bí mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sự Mê Hoặc Huyền Bí Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 32"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch