Sự Cố Ban Ngày

Sự Cố Ban Ngày

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
23:11 23-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tác giả: Cao Đài Thụ Sắc
  Đối với Dịch Triệt mà nói, thế giới này thật là tẻ nhạt, hầu như mọi thứ đều vô nghĩa. Đến khi cậu gặp được hơi ấm duy nhất trong cuộc đời – Hứa Đường Thành. Cậu sống trong thế giới của riêng mình, cũng sống trong thế giới chỉ có cậu và anh ấy, cho đến khi từ bỏ bản thân, chìm xuống vực sâu. ” Tất cả tình yêu đều bắt nguồn từ sự tỉnh táo, mà tỉnh táo không có nghĩa là không thể điên dại. Cho dù con đường phía trước có gập ghềnh, chỉ khi cùng anh ấy bước đi, thì mới được xem là nhân gian”


  Đọc truyện tranh manhwa Sự Cố Ban Ngày mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sự Cố Ban Ngày Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch